Bản đồ du lịch Đài Loan dành cho khách du lịch

0
2516

Bạn đang chuẩn bị chuyến khám phá đất nước Đài Loan xinh đẹp? Bạn muốn tìm hiểu những địa danh nổi tiếng ở vùng đất này? Hãy cùng Dattour.net điểm qua bản đồ du lịch Đài Loan dưới đây. Chắc sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn khá tổng quát về vị trí cũng như các điểm du lịch nổi bật, thu hút nhất xứ Đài.

Đài Loan nằm ở đâu?

Đài Loan là một hòn đảo ở khu vực Đông Á, ngoài khơi đông nam Đại lục Trung Quốc, phía nam Nhật Bản và phía bắc Philippines. Đảo chính của Đài Loan phía đông giáp với Thái Bình Dương, phía nam giáp Biển Đông, phía tây là eo biển Đài Loan và phía bắc là Biển Hoa Đông. Ngoài ra xung quanh còn một vài đảo nhỏ khác như Bành Hồ, Lan Tự, Lục Đảo và Tiểu Lưu Cầu.

Bản đồ vị trí Đài Loan (google map)

Địa hình hòn đảo này có sự tương phản. Hai phần ba phía đông chủ yếu là vùng núi non hiểm trở thuộc năm dãy núi chạy từ phía bắc đến mũi phía nam của đảo, trong khi phía Tây là các đồng bằng từ bằng phẳng đến lượn sóng thoai thoải – nơi sinh sống của hầu hết dân cư Đài Loan. Đỉnh núi cao nhất Đài Loan là Ngọc Sơn với cao độ 3.952 mét và có năm đỉnh núi khác cao trên 3500 mét. Điều này đã khiến cho Đài Loan trở thành đảo cao thứ tư trên thế giới.

Bản đồ du lịch Đài Loan

Nhìn chung thì các điểm du lịch ở Đài Loan có thể chia thành Bắc, Trung, Nam tương tự như Việt Nam ta. Có thể chia ra thành:

  • Đài Bắc và các tỉnh khu vực phía Bắc
  • Đài Trung và các tỉnh khu vực phía Trung
  • Đài Nam và các tỉnh khu vực phía Nam

Bản đồ du lịch Đài Loan (hình)

Bản đồ du lịch Đài Loan
Bản đồ du lịch Đài Loan

Một số điểm du lịch phổ biến mà tour trọn gói lẫn khách tự túc đều ghé thăm là: Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng, Hoa Liên, Nam Đầu, Tân Trúc,… Những địa danh còn lại thì du lịch chưa phát triển lắm nên lượng du khách quốc tế ghé thăm không nhiều.

Một số tuyến tour Đài Loan phổ biến

  • Đài Loan 4 ngày 4 đêm: TP.Hồ Chí Minh – Đào Viên – Đài Bắc – Đài Trung – Đài Bắc – TP.Hồ Chí Minh.
  • Đài Loan 5 ngày 4 đêm: TP.Hồ Chí Minh – Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng – TP.Hồ Chí Minh.

Tham khảo các tour Đài Loan tại: http://dattour.net/tour-du-lich-dai-loan

Hy vọng rằng qua bản đồ du lịch Đài Loan trên, du khách sẽ biết được Đài Loan nằm ở đâu và vị trí những thành phố lớn ở Đài Loan để có thể biết rõ hơn chuyến đi của mình nếu đi tour Đài Loan trọn gói.

Liên hệ đặt tour, vé tham quan, khách sạn: 0911.88.33.99